Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng lắp đặt,… Vách ngăn rèm tổ ong ngày càng được lựa chọn để mang đến sự linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, vách ngăn tổ ong còn có khả năng ngăn lạnh và chống thoát nhiệt khi sử dụng điều hoà máy lạnh. Vách ngăn rèm tổ ong là loại vách ngăn giúp ngăn cách, phân chia cho mọi không gian (phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp,…) hoặc bất kỳ không gian nào mà bạn muốn ngăn cách.

Vách ngăn rèm tổ ong có ưu điểm gì?

Vách ngăn rèm tổ ong có ưu điểm gì?

Vách tổ ong tiết kiệm diện tích

Vách ngăn rèm tổ ong có thiết kế gọn nhẹ nên giúp tiết kiệm diện tích hơn các loại vách khác. Bên cạnh đó thiết kế linh hoạt trong sử dụng cũng giúp vách ngăn tối ưu diện tích.

Khi sử dụng để ngăn vách thì mình kéo ra, khi không sử dụng thì mình kéo về. Vô cùng tiện lợi và tối ưu diện tích, Nhờ ưu điểm nổi bật khi dùng thì kéo ra, khi không dùng thì kéo gọn lại, vách tổ ong không chiếm nhiều diện tích như các loại vách khác. Giúp tiết kiệm diện tích tối ưu cho không gian nhà có diện tích nhỏ.

Linh hoạt khi sử dụng

Vách ngăn rèm tổ ong mang lại sự linh động khi sử dụng. Thao tác kéo ra, kéo về nhẹ nhàng, đơn giản, Thiết kế vách ngăn rèm tổ ong gọn nhẹ, linh hoạt, giúp điều chỉnh vách ngăn theo ý muốn để ngăn vách hoặc tạo không gian theo nhu cầu sử dụngkhi sử dụng, vách tổ ong giúp điều chỉnh vách ngăn theo ý muốn, dễ dàng kéo gọn lại tạo không gian rộng rãi hơn.

Với vách ngăn tổ ong, bạn có thể sử dụng tùy ý, tùy nhu cầu, dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn. Chính nhờ ưu điểm, gọn nhẹ, linh hoạt trong sử dụng mà vách tổ ong đã chinh phục được nhiều vị khách hàng khó tính.

Giải pháp cách nhiệt, cản nắng, chống ồn tối ưu

Vách tổ ong được làm từ vải không dệt, bên trong có 2 lớp tráng bạc mang đến khả năng cách nhiệt, cản nắng 100%, chống ồn hiệu quả.

Vách ngăn rèm tổ ong ngăn cách phòng lớn thành những phòng nhỏ, ngăn phòng khách và bếp,… Tạo không gian mở riêng tư thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.Khi sử dụng điều hòa trong phòng có vách tổ ong, bạn hoàn toàn yên tâm vì không khí lạnh sẽ không bị thoát ra ngoài.
Với những không gian phòng lạnh thì việc sử dụng vách tổ ong sẽ giúp giữ không khí lạnh không bị tràn ra ngoài, giúp không gian trong phòng mát mẻ, tiết kiệm điện năng cho gia đình..

Trong những mùa nóng thì việc sử dụng vách ngăn rèm tổ ong cũng giúp cách nhiệt, cản nắng, làm không khí trong nhà thoáng đãng, giúp điều hòa hoạt động nhẹ nhàng, giảm chi phí điện tiêu thụ.

Các loại vách ngăn rèm tổ ong

Vách ngăn tổ ong kéo gọn về 1 bên

Vách tổ ong được cố định 1 bên để kéo về bên còn lại. Với loại vách này, bạn có thể sử dụng để ngăn chia hoặc che chắn mọi không gian tùy theo nhu cầu. Khi cần thì sử dụng, khi không cần sử dụng thì kéo gọn lại về 1 bên.

Vách ngăn tổ ong kéo gọn về 2 bên

Vách tổ ong được cố định 2 bên để kéo 2 cánh đóng lại khi cần sử dụng. Và nếu không cần sử dụng, bạn có thể kéo gọn 2 cánh về 2 bên.

Vách ngăn tổ ong kéo thả linh hoạt

Vách tổ ong kéo thả linh hoạt có thể kéo xếp về 2 bên một cách linh động, bạn thích kéo về bên nào cũng được, và có thể lắp ở bất kỳ vị trí nào tùy theo nhu cầu của bạn.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng với các thông tin được cung cấp ở trên quý vị và các bạn hiểu được phần nào về sản phẩm, tính năng và cấu tạo. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chọn sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *